Máy sát trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy khử trùng thực phẩm, rau quả. Để Nhận định thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện nay với 3 nguyên cớ chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các cái bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* bí quyết lắp đặt và sử dụng:
1. Máy mang thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Tham khảo bài viết về cách sử dụng máy in ảnh cầm tay tại website Xixa
Máy sát trùng thực phẩm thuận tiện sử dụng cho khách hàng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho đa dạng nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, vặn vẹo nút điều khiển tới vị trí sở hữu hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là có thể sử dụng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về có nên mua máy đọc sách bibox tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào áo quan chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào cỗ áo đựng nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước có thể sử dụng ngay cho mục đích làm đá diệt trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, ví như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu có nghĩa là Ozone đã cái sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết thịt
giả dụ các loại thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết với mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ cái các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ đó có thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc biệt đối với tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/